EP Carrillo’s Allegiance với thiết kế mới rực rỡ đã lộ diện

Khi EP Carrillo giới thiệu qua về dòng Allegiance của mình tại triển lãm thương mại PCA vào tháng 7, hỗn hợp và hộp đã được hoàn thiện, nhưng các mẫu chỉ có dải màu trắng tạm thời. Bây giờ, tác phẩm nghệ thuật sắp hoàn thành và Cigar Aficionado mang đến cái nhìn đầu tiên về thiết kế mới rực rỡ. 

Tương tự như hoa văn và họa tiết được tìm thấy trên thương hiệu EP Carrillo Pledge và Encore (cả hai đều là Xì gà của năm ), tem của Allegiance có tông màu xanh lá cây và tem thứ 2 biểu thị dòng Allegiance. Theo Lissette Perez-Carrillo của EP Carrillo Cigars, điều này được thực hiện để thương hiệu liên tục tốt hơn trong danh mục đầu tư.

Perez-Carrillo nói: “Màu xanh lá cây xuất hiện trong tâm trí vì sự liên kết của nó với thiên nhiên và đặc biệt là lá thuốc lá. “Chúng tôi thậm chí đã cố gắng thu được màu xanh lá cây gần nhất có thể với tông màu của lá thuốc trên cánh đồng”.  

Không giống như Pledge và Encore, được sản xuất tại Cộng hòa Dominica tại nhà máy La Alianza của Ernesto Perez-Carrillo , Allegiance được sản xuất tại Nicaragua bởi Oliva Cigar Co. Đây là sự pha trộn hoàn toàn của Nicaragua, tiết kiệm cho gói hạt giống Sumatra và có bốn loại các kích cỡ: Sidekick (robusto), Confidant (toro), Wingman (double corona) và một điếu xì gà khổng lồ có thước đo vòng 58 gọi là Chaperone. 

Perez-Carrillo cho biết rằng: “Những cái tên này là những cá nhân chống lưng cho bạn, ám chỉ ý nghĩa đằng sau Lòng trung thành” .

Xì gà mới sẽ có giá bán lẻ đề xuất từ ​​$ 12 đến $ 14 và sẽ được sản xuất với số lượng hạn chế mỗi năm, mặc dù những điếu xì gà này không phải là phiên bản giới hạn, sẽ bị ngừng sản xuất sau khi sản xuất. Các nhà bán lẻ có thể mong đợi sẽ thấy chúng vào tháng 10.

El Patron cập nhật từ Ep Carrillo

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *