Habanos, SA – gian hàng cao cấp nhất tại triển lãm Inter Tabac 2022

  • Sau hai năm vắng bóng, hội chợ thương mại quốc tế về thuốc lá và phụ kiện hút thuốc trở lại với sự góp mặt của thương hiệu thuốc lá cao cấp hàng đầu thế giới.
  • Habanos, SA đã có một gian hàng 250 mét vuông của riêng mình, nơi nó trưng bày một số sản phẩm mới của năm nay.

La Habana, tháng 9 năm 2022

Habanos, SA, nhà lãnh đạo thế giới trong việc thương mại hóa thuốc lá cao cấp, đã tham gia vào phiên bản mới của InterTabac – Hội chợ quốc tế về các sản phẩm và phụ kiện thuốc lá dành cho người hút thuốc, mở cửa cho các nhà triển lãm yêu thích thuốc lá một lần nữa sau hai năm do đại dịch. Triển lãm năm nay được tổ chức vào giữa tháng 9 tại thành phố Dortmund của Đức và đã chào đón hơn 12.000 du khách.

Cùng với nhà phân phối độc quyền của mình cho Đức, Áo và Ba Lan, 5TH Avenue Products Trading-GmbH. Habanos, SA có quầy hàng rộng 250 mét vuông của riêng mình, nơi nó có thể trưng bày các sản phẩm mới của năm nay, cũng như các sản phẩm thuốc lá cao cấp khác cho Thị trường Đức và thế giới.

Trong không gian này, những người đam mê khắt khe nhất đã có thể khám phá và xem tận mắt một số bản phát hành mới nhất của Habanos, chẳng hạn như Partagás Serie E No.2 Gran Reserva Cosecha 2015, La Gloria Cubana Glorias, H. Upmann Super Magnum , Partagás Legados Edición Limitada, H. Upmann Magnum 52 (Năm Trung Quốc) hoặc La Flor De Cano Elegidos . Ngoài ra, một phần của triển lãm còn có Cohiba Ambar và Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada , hai bản kỷ niệm gần đây đã được kỷ niệm tại một sự kiện độc quyền ở Havana.

Những vị khách đặc biệt cũng có mặt tại phiên bản InterTabac lần này, trong số đó có Đại sứ Cuba tại Đức, Bà Juana Martínez González, Tham tán Thương mại Anamary Suarez Quiñones và diễn viên Ralf Möller. Inocente Núñez Blanco, Đồng Chủ tịch Habanos, SA, và Lisbeth Alonso Miró, Phó Chủ tịch Hậu cần của Habanos, SA, cũng tham gia.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, Lễ trao giải Cigar Journal 2022 cũng đã diễn ra, trong đó Partagás Serie D và Partagás Serie D No.4 đã được công nhận là thương hiệu Cuba và những định dạng có giá trị nhất bởi những người hâm mộ. “ Tại Habanos, SA, chúng tôi chắc chắn làm việc và cạnh tranh với chính mình, chúng tôi có nguồn gốc độc đáo và khác biệt, và mục đích của chúng tôi là luôn vượt qua chính mình năm này qua năm khác, làm hài lòng những người yêu thích khắt khe nhất và mang đến trải nghiệm độc đáo cho những người yêu thích văn hóa Habano. 

El Patron cập nhật từ Inter Tabac 2022

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *