Hội chợ InterTabac 2022 tại Dordmund đã có lịch khởi động

Thành lập từ năm 2010, Inter Tabac là hội chợ triển lãm hàng đầu thế giới về các sản phẩm thuốc lá & đồ dùng cho người hút thuốc. Năm nay đã ấn định lịch từ 15 đến 17 tháng 9 năm 2022 Dortmund Đức.

InterTabac 2022 là một sự kiện quốc tế đại diện cho Tabacco & Phụ kiện Cigar, thuốc lá

InterTabac là một nền tảng quốc tế để phát triển kinh doanh và xây dựng mạng lưới cho các doanh nghiệp và nhà bán cigar và thuốc lá, mang đến cơ hội duy nhất để quảng bá các sản phẩm mới nhất của ngành. Ngoài ra, các nhà triển lãm và khách tham quan cũng có thể tìm hiểu về các phát minh mang tính cách mạng và gặp gỡ các chuyên gia tiếp thị để nâng cao kiến ​​thức kinh doanh. Các loại sản phẩm trưng bày tại triển lãm InterTabac Germany rất đa dạng từ thuốc lá điếu, xì gà, xì gà, thuốc lá điện tử, phụ kiện hút thuốc, tẩu thuốc, sản phẩm ép, rượu, thuốc lào cắt nhỏ đến thiết bị phụ kiện.

Kể từ khi triển lãm InterTacab được công nhận là sự kiện thuốc lá lớn nhất thế giới đại diện cho các sản phẩm thuốc lá và ngành công nghiệp cung cấp cho người hút thuốc với số lượng kỷ lục 13.800 khách, khoảng 520 nhà triển lãm từ 47 quốc gia tham gia vào triển lãm này để khám phá một loạt các sản phẩm liên quan đến thuốc lá và những sản phẩm mới nhất các phát minh. Hơn nữa, đây là sự kiện có 42% du khách đến từ nước ngoài. Ngoài ra, một chương trình hỗ trợ sáng tạo tại InterTabac với các dịch vụ mới làm cho chương trình trở nên thú vị hơn đối với các nhà triển lãm và khách tham quan !.

Thông tin nhanh về InterTabac Dortmund

Cuối cùng, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng những vị khách đến tham dự InterTabac Dortmund đến từ Hy Lạp, Pháp, Đan Mạch, Ý, Anh, Tây Ban Nha và Ba Lan. InterTabac lần cuối tổ chức tại Dortmund, chào đón du khách đến từ Brazil, Argentina, Nam Phi, Chile, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Ngoài ra, còn có khách quốc gia cũng như từ tất cả các bang của Đức

Nếu có dịp mời bạn ghé thăm triển lãm và ghi lại trải nghiệm trong thời gian này nhé. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến bạn khi triển lãm diễn ra trong các số sau của tạp chí.

El Patron cập nhật từ InterTabac Dortmund

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *