Habanos sẽ ra mắt Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada 2021 vào tháng tới

Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada mới là một trong những Cigar Cohiba vòng ring lớn nhất từng được phát hành thương mại.

Cohiba, thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất thế giới, đã tròn 55 tuổi vào năm ngoái, và Habanos SA đã thông báo rằng sẽ có một dòng cigar kỷ niệm để chào mừng sự kiện này. Hiện tại, sau năm sau, bản kỷ niệm của Cohiba cuối cùng cũng được tổ chức tiệc ra mắt.

Được gọi là Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada 2021, loại xì gà mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 14 tháng 5 thông qua Phenicia Trading AA, một nhà phân phối xì gà Cuba khu vực có trụ sở tại Síp, được ra mắt hầu như thông qua Phoenicia, và sự kiện dự kiến ​​sẽ có nhiều diễn giả chính bao gồm chủ tịch Phoenicia Mohamed Zeidan và Giám đốc điều hành của Phoenicia, Walid Saleh, cũng như các đồng chủ tịch của Habanos Inocente Núñez Blanco và Luis Sánchez-Harguindey.

Với kích thước 5 7/8 inch x vòng ring 57, Cohiba 55 Aniversario được biết đến như một ông hoàng của cigar Cuba và được đóng trong hộp gỗ 10 điếu.

Ngoài sự kiện ra mắt thực tế ảo, sẽ có 13 bữa tiệc ra mắt tại 13 quốc gia khác nhau. Các sự kiện ở mỗi quốc gia có giới hạn chỉ 55 người cho mỗi bên. Hầu hết các buổi tiệc ra mắt sẽ diễn ra ở các quốc gia trong phạm vi phân phối của Phoenicia, bao gồm: 

Bahrain
Cuba
Síp
Hy Lạp
Iraq
Bờ Biển Ngà
Jordan
Kuwait
Liban
Nigeria
Ả Rập Xê Út
Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Các ngày kỷ niệm của Cohiba thường được tôn vinh bằng những bản phát hành đắt tiền. Khi thương hiệu tròn 50 tuổi vào năm 2016, Habanos đã phát hành hai Humidor kỷ niệm khác nhau: Majestuoso 1966 và 50 Aniversario. Vào sinh nhật lần thứ 40, Habanos đã phát hành Cohiba Behikes. Chúng rất đắt khi phát hành, nhưng ngày nay, trong cuộc đấu giá , những chiếc Humidor này có giá hàng chục, nếu không muốn nói là hàng trăm nghìn đô la. 

Chưa có nguồn tin chính thức nào về việc khi nào phần còn lại của thế giới sẽ nhận được các phân phối của Cohiba 55 Aniversario Edición Limitada 2021. Giá bán lẻ sẽ khác nhau giữa các quốc gia.

Theo Habanos và Cigaraficionada – El Patron tổng hợp

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *