Kỷ niệm khóa 10 – Khóa học Thạc sĩ của Học viện Habanos tại Havana, Cuba

Mới đây, tại thành phố Havana, ba mươi chuyên gia từ thế giới của Habano tham gia Phiên bản thứ mười của Khóa học Thạc sĩ của Học viện Habanos.

Những người tham gia từ 19 quốc gia, đại diện của 10 Nhà phân phối độc quyền của hãng, đã nhận được một chương trình học tập chuyên sâu, nơi cigar Habano tỏa sáng như nhân vật chính trong mỗi hoạt động.

Cuộc họp bao gồm chuyến thăm được chờ đợi từ lâu tới các đồn điền ở San Antonio de los Baños, trong khu vực Partido, và các nhà máy thuốc lá La Corona và El Laguito mang tính biểu tượng, nơi họ có cơ hội cuốn điếu xì gà của riêng mình.

Ngoài ra, những người tham gia cũng thực hiện nếm thử, kết hợp và nhận các bài giảng thú vị liên quan đến việc thương mại hóa danh mục nhãn hiệu của Habanos, mạng lưới nhượng quyền La Casa del Habano , nguồn gốc và văn hóa của thuốc lá Cuba và các vấn đề về DOP, pháp lý và tiếp thị của nó , trong số các vấn đề quan tâm khác. Một chương trình đào tạo hoàn chỉnh để biến họ thành những chuyên gia thực thụ và là những đại sứ của Habano trên toàn thế giới.

Tại bữa tối bế mạc, các sinh viên tốt nghiệp đã vô cùng tự hào nhận được Chứng chỉ Thạc sĩ của Học viện Habanos do Giám đốc Tiếp thị Hoạt động, ông Ernesto González trao.

Học viện Habanos sẽ tiếp tục phát triển sứ mệnh đào tạo chuyên nghiệp những người có liên quan trực tiếp đến việc thương mại hóa và phổ biến văn hóa của Habanos.

El Patron cập nhật từ Habanos SA

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *