LA GLORIA CUBANA VIA BALCANICA sẽ được phát hành tại Bulgari vào tuần tới

Kaliman Caribe Ltd. đã thông báo về việc phát hành La Gloria Cubana Via Balcanica – Một bản phát hành mới dành riêng cho thị trường Bulgaria sẽ có mặt trên các kệ hàng bắt đầu từ thứ Hai tuần tới.

Dòng cigar này có định dạng Double Robusto và có kích thước dài 6 3/10 inch (160mm) và có vòng ring 50, tương tự như kích thước của Magnum 50. Nó cũng là định dạng tương tự đã được sử dụng cho La Gloria Cubana Triunfos – một phiên bản dành khu vực cho Thụy Sĩ được phát hành vào năm 2010.

Nhà phân phối đã đặt 6.000 hộp 10 điếu xì gà, tổng số 60.000 điếu. Giá được bán ở thị trường Bulgaria dự kiến dao động trong khoảng 25 đô la/ điếu. Chúng chính thức sẽ được bày bán tại các cửa hàng kể từ Thứ Hai, ngày 11 tháng 7 tới đây.

Điểm nổi bật trong ngoại hình của điếu cigar này là 2 tem phụ, 1 tem thể hiện phiên bản khu vực, ngoài ra còn ghi nhận kỷ niệm 25 năm thành lập Kaliman Caribe Ltd., diễn ra vào năm 2020. Cũng như rất nhiều phiên bản khu vực của năm 2020 khác, chúng được ra mắt hơi muộn do những ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Ngoài việc phân phối các sản phẩm Habanos SA tại Bulgaria, công ty Kaliman Caribe còn phân phối tại Albania, Armenia, Bosnia & Herzegovina, Croatia, Georgia, Kosovo, Montenegro, Bắc Macedonia, Romania, Serbia và Slovenia. Công ty cũng là đại diện của Cohiba Atmosphere và La Casa del Habano, và hiện đang phát triển thương hiệu cửa hàng chuyên biệt của riêng mình cho các sản phẩm xì gà và thuốc lá cao cấp.

El Patron tổng hợp từ Kaliman Caribe Ltd.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *