Trinidad 50 Aniversario N64 Jubilee Humidor được ra mắt ở Bulgaria

Trinidad 50 Aniversario Humidor là một phiên bản kỷ niệm được công bố từ Festival năm 2019, nhưng tới nay Habanos S.A mới cho công bố chính thức các bản thương mại.

Ngày 8 tháng 4 năm 2022, nhà phân phối độc quyền của Habanos, S.A., tại Bulgaria, Kaliman Caribe đã có vinh dự và đặc ân để khán giả Bulgaria giới thiệu máy tạo ẩm Trinidad 50 Aniversario, được tạo ra nhân kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu danh tiếng. Một trong 100 mẫu trên toàn thế giới, được trưng bày tại buổi dạ tiệc ở Bulgaria có số thứ tự 64. Lần đầu tiên phiên bản giới hạn được giới thiệu tại Lễ hội Habanos ở Cuba vào năm 2019, tại thời điểm đó Humidor Trinidad 50 Aniversario đánh số N1 đã được bán đấu giá với giá 300.000 EUR.

Hình ảnh tại buổi lễ ra mắt, chào đón khách mời

Buổi giới thiệu Trinidad 50 Aniversarion Humidor diễn ra tại phòng trưng bày mang tính biểu tượng của thủ đô và quy tụ những người hâm mộ xì gà Habanos nổi bật nhất từ Bulgaria, Anh, Albania, Hy Lạp, Trung Quốc và Bắc Macedonia. Cả buổi tối được tổ chức theo chủ đề dưới biển hiệu của thương hiệu Trinidad danh tiếng với việc nếm thử hai loại vitolas nổi tiếng nhất Vigia và Esmeralda, kết hợp với thực đơn ba món do đầu bếp chế biến, đồ uống chọn lọc, dưới sự hiện diện quyến rũ với tinh thần và âm nhạc của Mihaela Fileva. Không nghi ngờ gì nữa, Humidor này đã gây ấn tượng với mọi người từ thiết kế và tay nghề hoàn thiện cao nhất của nó.

Người hâm mộ xì gà được vinh dự mời thưởng thức những điếu xì gà Trinidad Vigia và Esmeralda

Trinidad 50 Aniversario Humidor bao gồm 50 Gloriosos Habanos (kích thước vòng ring 59 x chiều dài 155 mm) là hình tượng đầu tiên trong thương hiệu Trinidad. Xưởng sản xuất DEART nổi tiếng của Ý lấy cảm hứng từ khách sạn Habana Libre, có hình elip làm biểu tượng để truyền tải một điều gì đó vô hạn, một điều gì đó không bao giờ kết thúc, và điều đó gợi lên sự sáng tạo và hoàn hảo, những nét độc đáo của một thương hiệu như Trinidad.

Ở trung tâm của Humidor được đặt dấu hiệu mang tính biểu tượng đặc biệt của thương hiệu Trinidad – ba chữ “T” mang tính biểu tượng, được tạo ra đặc biệt cho lễ kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu. Gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha chất lượng cao, da Ý đen, khảm xà cừ – đây không chỉ là giá trị gia tăng của máy tạo ẩm mà còn là sự nâng cấp của “kho báu” Habanos ẩn chứa bên trong.

Tất cả những điều này làm cho nó trở thành một món trang sức được các nhà sưu tập thèm muốn và là niềm tự hào cho mọi người sành xì gà.

Vài điều về thương hiệu Trinidad

Tên Trinidad là một sự tôn vinh đối với thị trấn Santísima Trinidad, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới, nằm trên bờ biển phía nam của Cuba. Trinidad ra đời năm 1969 và có chung nguồn gốc với thương hiệu danh giá nhất Habano, vì cả hai sản phẩm đều được dùng làm quà tặng nhà nước cho các chức sắc cấp cao nước ngoài.

El Patron sưu tầm và tổng hợp

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *