Scrim by Hutch Studio phát hành bộ phụ kiện Wood Burl

Scrim by HutcH Studio đã phát hành hai phần đầu tiên của Bộ sưu tập Wood Burl mới của mình, một loạt sử dụng gỗ burl để tạo ra những chiếc máy cắt có tay cầm thực sự độc đáo.

Như tên của nó, mỗi tay cầm xuất phát từ một gờ gỗ, là một nút sần sùi mọc ngược trong thân cây hoặc một trong những chi lớn của nó là kết quả của mô chồi không nảy mầm. Rick Hutchings nói: “Nó tạo ra những hoa văn tuyệt vời trên gỗ . Anh ấy nói rằng anh ấy sử dụng tay cầm được cắt từ một khối duy nhất liên kết với nhau, vì vậy hai bên cung cấp hình ảnh phản chiếu.

Đối với hai tác phẩm đầu tiên, Hutchings đã chọn một màu đỏ tía đã được nhuộm màu xanh lam và một màu đỏ tía được nhuộm màu đỏ. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ sản xuất ba đến sáu tác phẩm mới mỗi tuần vẽ trên nhiều loại gỗ khác nhau và sẵn sàng nhận các yêu cầu về một loại gỗ hoặc màu sắc nhất định. Mỗi khối gỗ đã được ổn định bằng cách ngâm dưới áp lực với chất ổn định gỗ hoặc chất làm cứng gỗ như Pentacryl, do đó tạo ra bề mặt cứng hơn.

Giống như tất cả các máy cắt mà Scrim by HutcH Studio sản xuất, Bộ sưu tập Wood Burl sử dụng thân máy cắt XIKAR Xi3 bằng thép không gỉ, một máy cắt đôi với các lưỡi thép không gỉ có thể cắt xì gà lên đến vòng ring 60.

El Patron cập nhật từ PCA 2022

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *