Sự kiện Cigar ở Paris cùng hãng đồng hồ Bell & Ross

Tối thứ Tư tại Paris, một sự kiện đặc biệt đã quy tụ cả những người hâm mộ đồng hồ và xì gà tại trụ sở chính của Bell & Ross gần đại lộ Champs-Élysées.

Thương hiệu nổi tiếng với các mặt hàng lấy cảm hứng từ ngành hàng không, đã tung ra BR 05 Chrono Edición Limitada, phiên bản giới hạn 250 chiếc – bổ sung thứ ba cho bộ sưu tập Bell & Ross lấy cảm hứng từ thế giới xì gà, sau BR Vintage 126 XL (2006) và WWI (2015).

BR 05 có mã màu là nâu, hồng và đỏ đậm. Những tông màu này gợi lên một bao bì xì gà maduro, với lớp vỏ màu nâu sẫm của nó cùng với một chiếc tem màu đỏ và vàng.

Chiếc đồng hồ được trang trí trong một tủ ẩm được trang trí bằng gỗ mun đánh vecni ở bên ngoài và gỗ tuyết tùng ở bên trong. Một khi đồng hồ được tháo ra, xì gà được chào đón nhiều nhất.

“Tôi chỉ là một người yêu thích xì gà khiêm tốn”, đồng sáng lập Bell & Ross, Carlos Rosillo, nói với những người tham gia. “Đối với tôi, rõ ràng là xì gà và đồng hồ có những điểm tương đồng, giống như công việc thủ công và một kích thước hình ảnh ngoạn mục”. Đồng hồ có hai phiên bản, dây đeo bằng thép và vàng (11,900 EUR) và dây đeo cao su (7,900 EUR), được thiết kế bởi người đồng sáng lập khác, Bruno Belamich.

Với tư cách là đối tác của sự kiện, Pierre Jourdan, người sáng lập Les Fines Lame, đã thiết kế một phiên bản giới hạn của chiếc vòng tay bấm xì gà nổi tiếng hiện nay của ông. Là một người hâm mộ thực sự của Maison người Pháp-Thụy Sĩ, doanh nhân này nói rằng chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập đầu tiên mà anh tự tặng là chiếc Bell & Ross. “Thật ngạc nhiên khi thấy nhiều người đam mê xì gà ở đây trong một đêm như vậy”, anh nói. “Đã lâu rồi chúng tôi không thể chia sẻ trực tiếp niềm đam mê của mình. Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để làm như vậy, vượt qua hai thế giới duy nhất. “

Trong khi ở tầng dưới, những người tham gia có thể tham dự một phòng trưng bày và quầy bar dành riêng cho các cặp xì gà, tầng trên là nơi để hút thuốc. Các vị khách có sự lựa chọn giữa sự pha trộn đặc biệt của Nicaragua trong rượu mạnh và thậm chí một số loại xì gà cổ điển của Cuba từ bộ sưu tập riêng của Carlos Rosillo.

El Patron cập nhật từ Bell & Ross

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *