Alec Bradley ra mắt bộ sưu tập bật lửa Mega Burner

Khi Alec Bradley Cigars ra mắt bật lửa để bàn Mega Burner vào năm ngoái, công ty cho biết họ sẽ bổ sung các phiên bản giới hạn của chiếc bật lửa được bao phủ trong các tác phẩm nghệ thuật trong tương lai. Tương lai là ở đây, và chúng ta có cái nhìn đầu tiên về loạt ảnh nghệ thuật Mega Burner mới đã đến các cửa hàng vừa qua.

Bộ sưu tập Mega Burners phiên bản giới hạn là một loạt ba chiếc bật lửa có các tác phẩm nghệ thuật riêng biệt của Ralf Schuetz, một nghệ sĩ kỹ thuật số có trụ sở tại Colorado. Các tác phẩm cắt dán đồ họa sống động của Schuetz đã được sử dụng cho bìa album và thời trang.

Mặc dù bên ngoài của Mega Burner đã được cải tiến, hoạt động bên trong của bật lửa vẫn giữ nguyên thiết kế bền bỉ như Mega Burner trước đây.

Alan Rubin, người sáng lập Alec Bradley, cho biết ông đã nghĩ ra tên cho từng chiếc bật lửa trong bộ truyện và gửi chúng cho Schuetz. 

Rubin nói: “Kích thước của Mega Burner mang đến một cơ hội duy nhất để cho phép khả năng sáng tạo phát huy tác dụng. “Đã từng ủy thác các dự án với Ralf trước đây, tôi biết rằng phong cách và cách sử dụng màu sắc có tầm nhìn xa của anh ấy có thể giúp tôi đạt được mục tiêu là giới thiệu những tác phẩm đặc biệt với sự thu hút của nhà sưu tập.”

Schuetz đã tạo ra ba đồ họa để phù hợp với tên của những chiếc bật lửa, đó là: Pin-Up Series, Bomb Girl; Dòng Steampunk, Octobot; và Classic Ink Series, Tatsu.

Theo Alec Bradley, mỗi dòng bật lửa chỉ có 500 chiếc được sản xuất và Mega Burners sẽ có giá bán lẻ là 150 đô la một chiếc.

El Patron cập nhật từ Alec Bradley

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *