Alec Bradley đột phá với phiên bản hộp ép Cigar cổ điển

Một bộ sưu tập lấy mẫu phiên bản giới hạn mới từ Alec Bradley dự kiến ​​sẽ bắt đầu được chuyển đến các nhà bán lẻ Mỹ trước kỳ nghỉ lễ có tên là Reclaimed. Tên gọi đề cập đến cách đóng gói xì gà: thay vì một hộp lấy mẫu bằng gỗ thông thường, chúng được đựng trong một khuôn đựng xì gà được sử dụng tại nhà máy đặc biệt của hãng.

Bradley Rubin cho biết: “800 khuôn xì gà này có thể đã hết vòng đời của quy trình sản xuất, nhưng tính hữu dụng và tính mới mẻ của chúng vẫn chưa hết hạn . “Thay thế chúng thành những điếu xì gà phiên bản giới hạn là một cách thú vị để mang một phần nhỏ của nhà máy đến với khách hàng của chúng tôi và nâng cao trải nghiệm hút thuốc tổng thể.”

Bộ sưu tập gồm 7 điếu cigar khác nhau của hãng và được sản xuất giới hạn 800 bộ trên toàn cầu và đánh số riêng lẻ. Giá bán lẻ niêm yết trước thuế là 79,95 đô la mỗi bộ.

Tất cả xì gà được sản xuất tại Danlí Honduras: Prensado, Magic Toast và Tempus được cuộn tại nhà máy Raices Cubanas, trong khi Gatekeeper, Black Market, Medalist và Maxx được sản xuất tại Tabacos de Oriente.

El Patron cập nhật từ Alec Bradley

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *