Oliva Serie V Melanio Maduro Lancero, cậu em út của Oliva đã ra đời

Chắc hẳn nhiều người hâm mộ cigar tại Việt Nam đã không còn lạ lẫm gì với thương hiệu Oliva này. Đặc biệt là dòng Serie V vào giai đoạn 2015 – 2017 đã được nhiều người săn đón do lọt vào top cigar của năm do tạp chí Aficionado bình chọn.

Vào năm 2013, Oliva ra mắt một phiên bản mới của Melanio, một dòng đã được giới thiệu vào năm trước đó và được đặt theo tên của Melanio Oliva, người đầu tiên trồng thuốc lá ở Pinar Del Rio, Cuba vào năm 1886. Được đặt tên là Melanio Maduro, hỗn hợp mới thay thế Sumatra của Ecuador bao bọc trên dây chuyền ban đầu bằng bao bì San Andrés maduro của Mexico, mặc dù chất kết dính Nicaragua và thuốc lá bổ sung vẫn giữ nguyên cho cả hai hỗn hợp.

Mặc dù Serie V Melanio Maduro đã được tung ra với một định dạng duy nhất — Định dạng double-tapered and box-pressed figurado ( hình dạng quả ngư lôi được ép vuông theo hộp 6 1/2 x 52) — thêm hai kích thước nữa đã được thêm vào dòng vào tháng 4 năm 2014, đó là 5 x 52 Robusto và 7x 50 Churchill. Năm năm sau vào tháng 11 năm 2019, Oliva thông báo về việc bổ sung một định dạng mới 6 1/2 x 52 và được ép hộp sẽ được sản xuất tại nhà máy TABOLISA mới được tu sửa lại ở Estelí, Nicaragua. Sau đó, ba kích thước khác đã được thêm vào dòng Melanio Maduro vào năm ngoái : 4 1/2 x 46 No. 4, 6 x 52 Toro và 6 x 60 Double Toro, tất cả đều được đóng gói trong hộp 10 điếu.

Trong Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA 2022 , Oliva đã giới thiệu một sản phẩm mới mang tên Serie V Melanio. Như tên đã chỉ ra, mỗi bộ hàng mẫu được bán với sáu loại xì gà Serie V Melanio khác nhau: ba loại Melanio gốc và ba loại Melanio Maduro. Bao gồm cả điếu cigar mới nhất – Oliva Serie V Melanio Maduro Lancero.

Chúng tôi sẽ sớm gửi tới bạn trải nghiệm hút sản phẩm này ngay khi có cơ hội.

El Patron cập nhật từ hãng cigar Oliva

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *