DAVIDOFF THE MASTER SELECTION 2014 sẽ được phát hành vào ngày 01/09

Davidoff’s The Master Selection đã ra mắt, sáng nay công ty đã thông báo rằng The Master Selection 2014 sẽ được phát hành vào thứ Năm tuần này, ngày 1 tháng 9.

Nó sử dụng lá bọc ngoài của Dominica, chất kết dính 702 của Ecuador và chất độn của Dominica, bao gồm piloto ligero và visus, olor lai, và San Vicente ligero, visus và seco. Công ty gọi nó là một sự pha trộn có độ bền trung bình được làm nổi bật bởi gỗ sồi, gia vị tươi và da thuộc, và lưu ý rằng xì gà đã được cuốn cách đây hai năm.

Giống như các bản phát hành khác trong dòng, với kích thước toro 6 x 52 và đi kèm với giá niêm yết là $ 35 cho mỗi điếu xì gà và $ 350 cho một hộp 10 điếu xì gà. Nó sẽ ra mắt thông qua cửa hàng trực tuyến của Davidoff, Davidoff of Geneva – kể từ năm 1911 các cửa hàng bán lẻ và các cửa hàng bán lẻ do Davidoff chỉ định. Dựa trên hình ảnh của hộp, sản xuất được giới hạn ở 2.500 hộp.

Dòng Master Selection ra mắt vào năm 2017 và dựa trên một loạt xì gà mà Eladio Diaz, cựu giám đốc quản lý chất lượng của công ty, đã tự làm cho chính mình hàng năm nhân dịp sinh nhật của mình. Những điếu xì gà đó không được bán vào thời điểm đó, mà được hút để anh ấy thưởng thức cá nhân và chia sẻ với bạn bè và gia đình. Trong số những người đã hút chúng, họ được biết đến là mạnh hơn và hoàn toàn khác so với các loại xì gà Davidoff được phát hành bán lẻ vào thời điểm đó.

Diaz rời Davidoff và Tabadom Holding Inc. vào năm 2021 sau 35 năm, và kể từ đó tiếp tục mở nhà máy xì gà của riêng mình, Tabacalera Diaz Cabrera, chuyên sản xuất xì gà cho một số khách hàng đặt riêng.

El Patron cập nhật từ Davidoff

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *