Habanos giới thiệu về dòng Montecristo mới tại Tây Ban Nha

Dòng Montecristo mới với kích thước vòng ring lớn nhất của hãng đã được giới thiệu tại Tây Ban Nha.

Nếu bạn yêu thích cigar Montecristo thì bạn cũng biết rằng Monte Edmundo đã khiến những người hút xì gà Cuba thích thú trong gần 20 năm. Đầu tiên, Cuba đã tạo ra Montecristo Edmundo vào năm 2004. Sau đó, Petit Edmundo ra đời vào năm 2006, tiếp theo là Double Edmundo vào năm 2013. Cuối tuần trước, Wide Edmundo đã được ra mắt tại Tây Ban Nha và đó là sự bổ sung mới nhất cho dòng Montecristo đáng kính.

Hơn 350 người đã tham dự bữa tiệc ra mắt, được tổ chức ở Madrid tại Sân vận động Cívitas Metropolitano. Được tổ chức bởi Câu lạc bộ Pasión Habanos (một nhóm đã tổ chức những bữa tiệc như vậy trong quá khứ ) và Tabacalera SLU, nhà phân phối Habanos chính thức của Tây Ban Nha, sự kiện này là một đêm nhạc sống và ẩm thực xoay quanh sự ra mắt của dòng Montecristo mới với vòng đo lớn này.

Nhạc sống là một phần của lễ kỷ niệm trong bữa tiệc ra mắt Montecristo Wide Edmundo, được tổ chức ở Tây Ban Nha tại Sân vận động Cívitas Metropolitano của Madrid.

Montecristo Wide Edmundo có kích thước 4 7/8 inch x ring 54, khiến nó trở thành một trong những loại xì gà có kích cỡ bự nhất trong dòng Montecristo. Tại các nhà máy sản xuất xì gà ở Cuba , kích cỡ này được gọi là Duke số 3. Theo Tabacalera, điếu xì gà sẽ xuất hiện trong các cửa hàng bán lẻ của Tây Ban Nha vào cuối tháng với giá bán lẻ đề xuất là 20 euro mỗi điếu (khoảng 20 USD). Không có thông tin nào từ Habanos về thời điểm Wide Edmundo sẽ xuất hiện ở các quốc gia khác.

El Patron cập nhật từ Habanos SA

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *