Tây Ban Nha vinh danh những Matador Cuba với dòng Tauromaquia 2022

Nhà phân phối xì gà Cuba Tabacalera SLU của Tây Ban Nha tiếp tục tri ân tình yêu của đất nước đối với môn đấu bò tót và thuốc lá Cuba với việc phát hành lần thứ tư dòng cigar Tauromaquia, được đóng trong hộp trang trí phiên bản giới hạn nhằm tôn vinh những vị vua đấu bò tót nổi tiếng.

Được sản xuất dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha , bản phát hành năm nay dành riêng cho Manuel Laureano Rodríguez Sánchez, được gọi là “Manolete” (Dũng sĩ đấu bò). Dòng xì gà được chọn để đóng là Hoyo de Monterrey Le Hoyo de San Juan , một trong những loại Hoyos dày nhất, có kích thước 5 7/8 inch x 54 vòng đo. Mỗi hộp bóng được trình bày bằng một bản phác thảo đầy màu sắc của vận động viên đấu bò nổi tiếng và đựng được 10 điếu xì gà. 

Theo Tabacalera, chỉ có 1.000 hộp được đánh số 2022 “Tauromaquia y Manolete” được sản xuất. Các hộp được bán lẻ với giá 250 euro mỗi hộp, tương đương khoảng 270 đô la. 

Dòng Tauromaquia của Tây Ban Nha là một dòng sản phẩm tương đối trẻ. Vào năm 2019, Tabacalera bắt đầu chương trình tôn vinh các dũng sĩ đấu bò tót này bằng bản phác thảo của Morante de la Puebla trên một hộp Montecristo Double Edmundos lâu đời . Năm 2020, danh hiệu này thuộc về Joselito el Gallo và Partagás Serie P số 2. Năm ngoái, Juan Belmonte đã được tôn vinh trên một hộp 10 Romeo y Julieta Wide Churchills.

El Patron cập nhật từ Tabacalera SLU

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *