ST.DUPONT ra mắt thêm bốn mẫu gạt tàn sứ mới

Tại Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA 2022 diễn ra tuần này, STDupont sẽ giới thiệu nhiều loại gạt tàn, bao gồm bốn thiết kế gạt tàn bằng sứ mới.

Mỗi gạt tàn có kích thước 8 2/3 inch x 6 2/3 x 1 1/2 và được làm bằng sứ trắng. Chromolithography là phong cách hội họa được sử dụng để áp dụng các thiết kế khác nhau và sau đó hai phần đặt điếu thuốc bằng vàng được sơn vàng ở trên. Gạt tàn thuốc được sản xuất tại Trung Quốc.

Bốn thiết kế là Big 5 (trên cùng bên trái), Art Deco (trên cùng bên phải), Skull (dưới cùng bên trái) và Cuba (dưới cùng bên phải).

Coles of London, nhà phân phối tại Mỹ của ST.Dupont, cho biết mỗi chiếc gạt tàn sẽ có giá là 385 USD. Công ty dự kiến ​​chúng sẽ đến tay khách hàng vào đầu quý 4 năm nay.

Thông tin thêm cho bạn đọc chưa biết:

Dupont được biết đến là hãng phụ kiện nổi tiếng thế giới tại Pháp, được thành lập từ năm 1941 bởi Simon Tissot Dupont khi ông mới 25 tuổi. Dupont tạo nên nhiều dòng sản phẩm được giới quý tộc yêu thích như ví, túi xách, bút, nước hoa, thuốc là, nhưng nổi bật nhất là dòng bật lửa S.T.

El Patron cập nhật từ ST. Dupont

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *