Giới thiệu H. Upmann Royal Robusto bản La Casa Del Habano

Khi nhắc đến H. Upmann thì chỉ có thể hình dung tới những từ như hiện đại, lịch lãm, nhẹ nhàng.

Về H. Upmann

Herman Upmann là một nhân viên ngân hàng đến từ Đức, người rất yêu thích xì gà Cuba đến nỗi ông chuyển đến Havana vào năm 1844 và trở thành chủ ngân hàng và nhà sản xuất xì gà. Ngân hàng của ông đóng cửa vào đầu những năm 1920 nhưng xì gà của ông vẫn tồn tại như một ví dụ điển hình của một dòng cigar thanh lịch, hương vị nhẹ đến trung bình.

Hỗn hợp của H. Upmann bao gồm hoàn toàn lá được trồng trong Khu Vuelta Abajo.

Các huy chương vàng trong không dưới 11 cuộc triển lãm quốc tế trong Thế kỷ 19 có thể được tìm thấy trên các hộp có nhãn của thương hiệu. (đến nay đã là 14)

H. Upmann là một trong những thương hiệu đầy tính lịch sử của Habanos. Sự pha trộn của thương hiệu, đặc trưng bởi hương thơm và hương vị nhẹ đến trung bình, được làm từ những lá cây tốt nhất được chọn lọc của vùng Vuelta Abajo, thuộc vùng Pinar del Rio, Cuba.

Ngày hôm nay El Patron sẽ cùng giới thiệu đến quý bạn đọc điếu H. Upmann Royal Robusto bản La Casa Del Habano nhé.

Được sản xuất giới hạn chỉ 5000 hộp chứa 10 điếu Royal Robusto trong mỗi hộp được phát hành riêng cho hệ thống 140 cửa hàng La Casa Del Habano vào dịp ra mắt như một phiên bản độc quyền.

Hộp H. Upmann mà tôi có ở đây gồm hộp 10 điếu đựng trong hộp gỗ dán giấy, tuy hơi mỏng nhưng được đóng khá chắc chắn. Vẫn còn tem cảnh báo của Cuba, tem La Casa Del Habano và còn có cả tem chống hàng giả của nhà phân phối Premium Cigar thông qua nhà nhập khẩu 5th Avenue (Chuyên phụ trách phân phối cho 3 thị trường lớn của Habanos là Đức, Áo và Ba lan).

Về ngoại hình thì có thể nói là tôi khá ấn tượng vì sự đồng đều và ổn định của hộp thuốc mà mình sở hữu, hẳn là người tặng đã bảo quản thật kỹ lưỡng với môi trường tốt nhất có thể. Với màu nâu hơi bóng ngả sang Colorado Claro, điếu cigar được cuốn đẹp, khá chắc chắn, ngoại hình ổn. Tôi rất háo hức thu xếp thời gian để có thể review trải nghiệm này cùng bạn trong bài viết sau.

Thông tin tổng quan:

Nước sản xuất: Cuba
Nhà máy: Nueva H. Upmann, José Martí
Wrapper: Cuba
Binder: Cuba
Filler: Cuba
Kích thước: 13.5 cm x ring 52
Định dạng: Robusto (tên nhà máy là Edmundo)
Ngày phát hành: Năm 2011

Hương vị cơ bản: Cacao, Café, Gỗ Tuyết tùng, Hạt dẻ.

Thời gian hút trung bình: 50 tới 80 phút

Hãy đón chờ bài viết trải nghiệm hút của H. Upmann Royal Robusto tại phần 2 nhé

Philippe Lưu Nguyễn – El Patron

Cigar Daily

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *