Trải nghiệm Cohiba Siglo I

Tuần này, El Patron xin giới thiệu với quí bạn đọc điếu xì gà Cohiba Siglo I, được mệnh danh là dòng xì gà ngon cho người mới bắt đầu yêu thích Cohiba. Thức uống mà chúng tôi đã trải nghiệm Siglo I cùng là một chai Balentines 30 năm. Nó để lại những ấn tượng vô cùng thú vị.

Thông tin sản phẩm:

Được giới thiệu vào tháng 11 năm 1992 và có sẵn trên thị trường quốc tế vào mùa xuân năm 1994, để kỷ niệm 500 năm sự khám phá ra thế giới mới của Christopher Columbus. Dòng Cohiba Siglo là nhẹ hơn so với phần còn lại của mô hình Cohiba. Dòng Siglo là một dòng xì gà rất thân thiện đối với những người tìm thấy các mô hình khác quá giàu hay mạnh mẽ. Nhưng họ vẫn còn tương đối mạnh khi so sánh với các thương hiệu khác nhẹ. Các Siglo I dường như là mạnh nhất, nhưng Siglo IV là cân bằng nhất.

  • Chiều dài: 102 mm
  • Đường kính: 15.9 mm
  • Vòng đo: 40 mm
  • Sản xuất: bằng tay
  • Sức mạnh: trung bình phù hợp cho người mới bắt đầu thích COHIBA
  • Hương vị: Ngọt nhẹ kem, hương vị đậu trung bình, tinh tế “Cohiba” hương vị cây cỏ, hương vị hoa và thảo dược nhẹ là ấn tượng chính. Hương vị thuốc lá là trung bình, cuối điếu cay.
  • Thời gian hút: 25 – 35 phút
  • Tên nhà máy: Perlas

Chấm điểm:

Nắp ba tầng và lớp lá bọc ngoài với gân lá rất mỏng làm điếu xì gà này trông rất hấp dẫn.

Cấu trúc lá thuốc:

Cũng giống như đa số các loại xì gà nhỏ và ốm, Cohiba Siglo 1 có một số khuyết điểm. Bạn hãy chuẩn bị cho độ thông thoáng không được tốt lắm của một vài điếu trong hộp của bạn. Khả năng cháy tốt.

Hương vị:

Được ủ thích hợp nó mang nhiều hương thơm khác nhau. Lúc đầu mùi hạt nhục đậu khấu và hương cay ngay lập tức làm tôi chú ý. Chắc chắn nó sẽ trở nên rất mạnh mẽ và có hương vị rất phức tạp, đa dạng. Hương gỗ thơm ngon và hương hoa dịu ngọt bắt đầu lan tỏa ở giai đoạn 2/3. Nếu xì gà của bạn không được ủ đủ lâu, hương vị sau khi hút hơi chát một chút. Nếu được ủ ít nhất một năm, hương vị sẽ khác rất nhiều, bạn có thể thưởng thức được mùi quế và tiêu đen thơm nồng.

Giá trị:

Giá không được tốt lắm nhưng do sự nổi tiếng của thương hiệu xì gà Cohiba, họ phải cho mức giá này thôi…Bạn vẫn có thể mua loại xì gà khác cùng đẳng cấp với loại này nhưng với giá rẻ hơn.

Đánh giá chung:

Cohiba Siglo 1 là dòng xì gà khá hấp dẫn, nhưng nhẹ nhàng và dễ dàng tiếp cận với những người yêu thích hương vị nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đậm chất Cohiba

El Patron cảm nhận và đánh giá

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *