Cuesta Rey Pon de Leon – hộp Cigar “cao tuổi” nhất nước Mỹ

Nhà máy El Reloj lịch sử của JC Newman , nằm ở trung tâm của Tampa, đã sản xuất xì gà từ năm 1910. Nhưng nhà máy sản xuất xì gà kết hợp và bảo tàng có những hiện vật thậm chí còn lâu đời hơn chính cơ sở – công ty gần đây đã mua một hộp 100 điếu Cuesta nguyên sơ hoàn hảo – Xì gà chính hãng từ năm 1906. Những điếu xì gà đã được thêm vào bảo tàng ba tầng của JC Newman, nơi chúng sẽ được bảo quản và trưng bày cho các thế hệ sau. 

Mặc dù về mặt kỹ thuật, xì gà vẫn có thể hút được, nhưng sau 116 năm, hương vị của thuốc lá chắc chắn đã giảm đi. Gia đình Newman quyết định giá trị của chúng lớn hơn nhiều như một cuộc triển lãm tại bảo tàng đang phát triển của họ. 

Drew Newman, Tổng cố vấn của JC Newman, giữ chiếc hộp trưng bày Cuesta-Rey Ponce de Leon vẫn còn trong tình trạng tuyệt vời.

Cuesta-Rey là một trong những thương hiệu xì gà lớn nhất và nổi tiếng nhất của Tampa trong suốt thế kỷ 20. Lịch sử của nó bắt đầu từ cuối thế kỷ 19, khi một người nhập cư trẻ tuổi người Tây Ban Nha Angel LaMadrid Cuesta bắt đầu một nhà máy sản xuất xì gà và nhanh chóng tạo được danh tiếng như một nhà sản xuất xì gà hàng đầu. Vài năm sau, anh ấy thành lập quan hệ đối tác với Peregrino Rey và Cuesta-Rey ra đời. Xì gà của họ đã mang lại cho họ sự tôn trọng của xã hội thượng lưu, đặc biệt là Vua Alfonso XIII của Tây Ban Nha, người đã tôn vinh Cuesta với danh hiệu “Người làm thuốc lá cho Vua và Triều đình Tây Ban Nha”. 

Để tự mình xem hộp xì gà lịch sử, hãy đến thăm El Reloj ở Tampa, mở cửa cho công chúng vào các ngày trong tuần từ 9:00 sáng đến 5:30 chiều.

EL Patron cập nhật từ hãng Cigar JC Newman – hãng Cigar lâu đời nhất tại Mỹ

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *