Monte Cristo Media Corona

  • Montecristo vừa mới giới thiệu phiên bản mới nhất của mình với vòng đo tương đối lớn và chiều dài thì cực kì khiêm tốn, đây là phiên bản được đưa vào danh mục đầu tư và sản xuất lâu dài của Montecristo
  • Với nhu cầu cấp thiết của thị trường, Montecristo đưa phiên bản này với đầy đủ các hương vị đặc trưng và phổ biến nhất hiện nay của mình trong môt khoảng thời gian cực kì ngắn.

Habanos S.A chính thức công bố với giới truyền thông dòng sản phẩm mới nhất Montecristo Media Corona (Vòng đo 44 x chiều dài 90mm), và đây cũng là môt trong các sản phẩm được đưa vào danh mục sản phẩm đầu tư lâu dài, thường xuyên trong dòng sản phẩm đặc trưng, cổ điển của Habanos S.A. Nó được công bố ra thị trường bởi một bài thuyết trình của Semi Boite Nature with 25 Habanos.

Montecristo Media Corona được tung ra thị trường chỉ trong vài ngày tới tại các cửa hàng trên toàn thế giới, họ đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp đầy đủ các hương vị đặc trưng nhất của Montecristo. Với sức mạnh trung bình tới full và đặc biệt là phù hợp với một khoảng thời gian hút vô cùng ngắn.

Habanos nói rằng, đây là một trong những điếu xì gà có hương vị đặc trưng cao, khói quyện, mang đậm hương gỗ, cỏ khô và một chút ngọt ngào. Cung cấp cho người hút một cảm giác đầy đủ về hương vị và thực sự quyện và ngọt ngào trong miệng.

Montecristo Media Corona đặc trưng bởi hương vị truyền thống Montecristo của lá xì gà Cuba cổ điển, kết hợp tuyệt vời với vòng đo vừa phải 44, và chiều dài ấn tượng là 90 mm. Lá wrapper nâu tự nhiên pha trọn với màu đỏ đô đậm, cung cấp cho điếu thuốc một vẻ đẹp hoàn hảo.

Tất cả các sản phẩm Montecristo của Habanos đều được cuốn thủ công hoàn toàn (toàn bộ công đoạn chọn lọc và cuốn thủ công), tất cả lá được lưa chọn từ khu đất Vuelta Abajo – Vùng trồng thuốc lá ngon nhất thế giới – ở vùng Pinar del Río, Cuba.

Montecristo Media Corona cũng được gắn liền với mẫu tem mới nhất của Montecristo, được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với các yếu tố kĩ thuật mang tất cả những đặc trưng cao nhất của thương hiệu này.

  • THƯƠNG HIỆU: Montecristo
  • SẢN PHẨM: Media Corona
  • NHÀ MÁY: Half Corona
  • CHỈ SỐ: Vòng đo 44, chiều dài 90 mm
  • TRÌNH BÀY: Hộp 25 điếu

* (D.O.P) Protected Denomination of Origin.

El Patron tổng hợp – Habanos S.A

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *